Kem nám sạm-tàn nhang-trắng da-lão hóa 15g

Kem nám sạm-tàn nhang-trắng da-lão hóa 15g

Kem nám sạm-tàn nhang-trắng da-lão hóa 15g

x
Kem nám sạm-tàn nhang-trắng da-lão hóa 15g
  • Kem nám sạm-tàn nhang-trắng da-lão hóa 15g
  • Giá: 144.000 vnđ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 108
  • sự kết hợp của các AHA và những vitamin cần thiết giúp cải thiện cấp tốc các tình trạng da đen,nám,sần xùi,khô mốc trở nên mịn màng trắng sáng mềm mại,để ngăn ngừa sự lão hóa bằng cách tái tạo những sợi collagen mới khỏe hơn và có tình đàn hồi cao,đồng thời loại bỏ những sợi collagen đã bị lão hóa
  • Đặt hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Da bạn có các  vấn đề cần chữa trị ,đen,nám  ,đồi môi do lão hóa ,nhăn do lớn tuổi,và bạn không có nhiều thời gian để có thể kiểm soát,điều trị được tất cả .hiểu được vấn đề đó Hồng Diệp  khang cho ra đời dòng kem dưỡng   này các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đen ,nám ,đỗi mồi hay do lão hóa nhé .

sự kết hợp của các AHA và những vitamin cần thiết giúp cải thiện cấp tốc các tình trạng da đen,nám,sần xùi,khô mốc trở nên mịn màng trắng sáng mềm mại,để ngăn ngừa sự lão hóa bằng cách tái tạo những sợi collagen mới khỏe hơn và có tình đàn hồi cao,đồng thời loại bỏ những sợi collagen đã bị lão hóa .

Sử dụng hàng ngày vào buổi tối,buổi sáng  sau khi dùng sữa rửa mặt .Lấy một lượng vừa đủ thoa và massage lên các vùng da trên mặt và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu vào da.kết hợp với bộ sữa rữa mặt của Hồng Diệp Khang để mang lại hiệu quả tốt nhất .

Cách dùng: Rửa mặt thật sạch sau đó lau khô và thoa đều kem lên mặt, chú ý tránh vùng da mắt, Nên thoa một lớp mỏng vừa vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, thích hợp cho nhiều loại da.

Hồng Diệp Khang là một trong những dòng sản phẩm của Cty Mỹ Phẩm Gia Gia Hân được sự đón nhận của hơn 100,000 khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên nhất và sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu thế giới.Cty Mỹ Phẩm Gia Gia Hân  không ngừng phát triển sẽ cho  ra thị trường nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp khách hàng.

Mỹ phẩm Gia Gia Hân được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ y tế và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm khác
PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA
Copyrights © 2017 PHA LÊ SPA. All rights reserved. Design by: Nina