Bột đắp mặt nạ yến mạch-mầm gạo

Bột đắp mặt nạ yến mạch-mầm gạo

Bột đắp mặt nạ yến mạch-mầm gạo

x
Bột đắp mặt nạ yến mạch-mầm gạo
  • Bột đắp mặt nạ yến mạch-mầm gạo
  • Giá: 125.000 vnđ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 129
  • Bột đắp mặt nạ yến mạch mầm gạo chiết xuất từ yên mạch rong biển,mầm gạo,ngọc trai,tinh chất thảo dược từ thiên nhiên sẽ làm ngăn chặn quá trình lão hóa,có thể loại bỏ và hấp thụ dầu,vi khuẩn từ da,giảm mụn trứng cá.Chất avenanthramide trong bột yến mạch là chất ngăn viêm nhiễm tự nhiên và làm lành các vết thương .Giusp mang lại vẽ tươi sáng cho làn da bị xạm vì ngồi làm việc nhiều với máy tính ,tiếp xúc với nắng nóng ,ngăn ngừa sự hình thành của việc thâm nám và trẻ hóa làn da một cách tự nhiên.. Ngoài tác dụng giữ ẩm ,rong biển còn làm sáng da ,tăng độ đàn hồi của da ,nâng cơ da ,tạo khuôn mặt trẻ trung .Trong thành phần rong biển chưa một lượng muối biển có giá trị sát trùng ,chống viêm nhiễm cho làn da làm giảm sự kích ứng ,sưng tấy trên da do mụn gây ra .Ngoài ra có thành phần giữ ẩm ,tăng cường lượng nước và khoáng chất nên thích hợp cho làn da khô . Xuất xứ:Việt Nam Trọng lượng:120g
  • Đặt hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Yến  mạch là loại ngủ cốc xuất xứ từ xứ lạnh,không chỉ là loại thực giàu chất dinh dưỡng ,yến mạch còn rất tuyệt vời trong chăm sóc da và làm đẹp,song song đó mầm gạo giúp cho làn da có hương thơm tự nhiên ,trắng sáng ,mềm mại và mịn màng ,giảm thâm nám chống lão hóa ,Hồng Diệp Khang điều chế công thức kết hợp tính chất hoàn hảo nhất từ yến mạch và mầm gạo… đem đến cho bạn làn da đẹp hoàn hảo .
Bột đắp mặt nạ yến mạch mầm gạo chiết xuất từ yên mạch rong biển,mầm gạo,ngọc trai,tinh chất thảo dược từ thiên nhiên sẽ làm ngăn chặn quá trình lão hóa,có thể loại bỏ và hấp thụ dầu,vi khuẩn từ da,giảm mụn trứng cá.Chất avenanthramide trong bột yến mạch là chất ngăn viêm nhiễm tự nhiên và làm lành các vết thương .Giúp mang lại vẽ tươi sáng cho làn da bị xạm vì ngồi làm việc nhiều với máy tính ,tiếp xúc với nắng nóng ,ngăn ngừa sự hình thành của việc thâm nám và trẻ hóa làn da một cách tự nhiên..
Ngoài tác dụng giữ ẩm ,rong biển còn làm sáng da ,tăng độ đàn hồi của da ,nâng cơ da ,tạo khuôn mặt trẻ trung .Trong thành phần rong biển chứa một lượng muối biển có giá trị sát trùng ,chống viêm nhiễm cho làn da làm giảm sự kích ứng ,sưng tấy trên da do mụn gây ra .Ngoài ra có thành phần giữ ẩm ,tăng cường lượng nước và khoáng chất nên thích hợp cho làn da khô .
Rửa sạch mặt với nước sạch. Lấy một muỗng canh bột yến mạch trộn đều với hai muổng canh sữa tươi không đường hoặc nước lọc. Sau đó đắp lên toàn mặt. Để yên 30 phút sau đó gỡ ra, vỗ nhẹ lên mặt và rửa sạch bằng nước. Sẽ thấy làn da bạn trắng hồng mịn màng, hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng. Mỗi tuần đắp mặt nạ từ 2 đến 3 lần để duy trì làn da tươi khỏe và trắng mịn.

Hồng Diệp Khang là một trong những dòng sản phẩm của Cty Mỹ Phẩm Gia Gia Hân được sự đón nhận của hơn 100,000 khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên nhất và sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu thế giới.Cty Mỹ Phẩm Gia Gia Hân  không ngừng phát triển sẽ cho  ra thị trường nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp khách hàng.

Mỹ phẩm Gia Gia Hân được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ y tế và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm khác
PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA
Copyrights © 2017 PHA LÊ SPA. All rights reserved. Design by: Nina