Bộ đôi ngày và đêm

Bộ đôi ngày và đêm

Bộ đôi ngày và đêm

x
Bộ đôi ngày và đêm
  • Bộ đôi ngày và đêm
  • Giá: 359.000 vnđ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 73
  • Sự kết hợp của AHA và những vitamin cần thiết giúp cải thiện cấp tốc các tình trạng da đen,nám,sần sùi,khô mốc trở nên mịn màng trắng sáng mềm mại,để ngăn ngừa sự lão hóa bằng cách tái tạo những sợi collagen mới khỏe hơn và có tính đàn hồi cao,đồng thời sẽ loại bỏ những sợi collaen đã bị lão hóa Các chiết xuất tổng hợp từ thiên nhiên sẽ bỗ sung dinh dưỡng cho làn da,cải thiện cấp tốc những vết nám ,tàn nhang,vết thâm giúp da trắng sáng không tì vết và ngăn được ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài .
  • Đặt hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận


Trọng lượng:  30g

 Kem dưỡng ban ngày HDK và ban đêm thuộc bộ đôi kem dưỡng ngày & đêm của thương hiệu Hồng Diệp Khang.kết hợp nhiều công dụng ” trắng da-giữ ẩm -giảm nhăn-chống nắng SPF 30 “.Mang đến cho bạn nữ một làn da trắng sáng và tràn đầy sức sống.
Kem dưỡng ngày: Các chiết xuất tổng hợp từ thiên nhiên sẽ bỗ sung dinh dưỡng cho làn da, cải thiện cấp tốc những vết nám ,tàn nhang,vết thâm giúp da trắng sáng không tì vết và ngăn được ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài .
Kem dưỡng đêm: Sự kết hợp của AHA và những vitamin cần thiết giúp cải thiện cấp tốc các tình trạng da đen,nám,sần sùi,khô mốc trở nên mịn màng trắng sáng mềm mại,để ngăn ngừa sự lão hóa bằng cách tái tạo những sợi collagen mới khỏe hơn và có tính đàn hồi cao,đồng thời sẽ loại bỏ những sợi collaen đã bị lão hóa.
Các chiết xuất tổng hợp từ thiên nhiên sẽ bỗ sung dinh dưỡng cho làn da,cải thiện cấp tốc những vết nám ,tàn nhang,vết thâm giúp da trắng sáng không tì vết và ngăn được ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài .
Hướng dẫn sử dụng:Sử dụng hàng ngày vào buổi tối,buổi sáng sau khi dùng sữa rửa mặt .Lấy một lượng vừa đủ thoa và massage lên các vùng da trên mặt và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu vào da.kết hợp với bộ sữa rữa mặt của Hồng Diệp Khang để mang lại hiệu quả tốt nhất .

Hồng Diệp Khang là một trong những dòng sản phẩm của Cty Mỹ Phẩm Gia Gia Hân được sự đón nhận của hơn 100,000 khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên nhất và sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu thế giới.Cty Mỹ Phẩm Gia Gia Hân  không ngừng phát triển sẽ cho  ra thị trường nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp khách hàng.

Mỹ phẩm Gia Gia Hân được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ y tế và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA PHA LÊ SPA
Copyrights © 2017 PHA LÊ SPA. All rights reserved. Design by: Nina